Home / Xóa xăm / Xóa xăm an toàn với công nghệ Laser YAG

Xóa xăm an toàn với công nghệ Laser YAG

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa hình xăm tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Không đau rát, không để lại sẹo, Laser YAG sẽ giúp bạn xóa sạch mọi hình xăm trong thời gian ngắn nhất.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG là gì?

Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, một cách an toàn và không để lại sẹo.

Xóa xăm an toàn với công nghệ Laser YAG
Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG có thể xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser Yag năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy Cheap Real Madrid football shirts sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Tia Laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các mực xăm màu khác. Ngoài trường hợp Cheap England football shirts xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa bỏ rất hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG

Xóa xăm an toàn với công nghệ Laser YAG
Laser YAG giúp xóa xăm triệt để, an toàn và nhanh chóng

– Không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng so cheap football shirts với các phương pháp thông thường khác và da sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da và sức khỏe

– Công nghệ xóa xăm bằng YAG cho hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

Lưu ý khi xóa xăm

Xóa xăm an toàn với công nghệ Laser YAG
Cần thực hiện xóa xăm ở những cơ sở đảm bảo với máy móc tiên tiến để tránh rủi ro

Việc xóa xăm cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín với cheap football kits công nghệ hiện đại và đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất hỗ trợ và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Việc xóa xăm ở những cơ sở thiếu uy tín sẽ dễ gây ra những rủi ro như bỏng, nhiễm trùng, sẹo… ảnh hưởng đến sức Cheap Manchester United football shirts khỏe và thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhất.

 

Check Also

Xóa hình xăm ở Thu Cúc an toàn

Thu Cúc còn được biết tới với rất nhiều các dịch vụ khác cũng mang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *