Home / Trị nám tàn nhang / Trị nám tàn nhang từ mầm đậu nành

Trị nám tàn nhang từ mầm đậu nành

Mầm đậu nành có tác dụng đặc biệt trong trị nám tàn nhang trên làn da mặt.

Trong thành phần của mầm đậu nành chứa tỷ lệ lớn protein và đặc biệt là chất  isoflavon (một chất tương tự như kích thích tố nữ estrogen) hay còn được mệnh danh là estrogen thảo mộc. Hợp chất này góp phần làm cân bằng hoóc môn ở phụ nữ, cải thiện các triệu trứng của tuổi mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, trầm cảm… Đặc biệt, giúp làn da, cơ thể chuyển hóa chất béo, ngăn chặn lão hóa, tươi sáng làn da, trị nám tàn nhang.

tri-nam-tan-nhang-tu-mam-dau-nanh
Mầm đậu nành chứa những hoạt chất giúp duy trì sự ổn định của nội sắc tố.

Một nghiên cứu lầm sàng cho thấy, phụ nữ ngoài 35 tuổi sử dụng tinh chất mầm đậu nành đều có làn da tươi sáng, tóc đen mượt hơn, kinh nguyệt đều đặn, giảm khô âm đạo. Điều này giúp phái đẹp tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cũng theo các nghiên cứu khoa học, hàm lượng isoflavon đạt đỉnh điểm khi hạt đậu nảy mầm, tuy nhiên tỷ lệ hoạt chất này còn khá thấp. Để đạt được hiệu quả mong muốn, chị em cần sử dụng thường xuyên một lượng lớn mầm đậu nành. Điều này không phải ai cũng kiên nhẫn duy trì được. Giải pháp được giới khoa học đưa ra là tìm phương pháp chiết xuất hoạt chất từ mầm đậu nành. Trải qua nhiều thử nghiệm, cuối cùng việc tinh chế nguồn hoạt chất này đã thành công.

tri-nam-tan-nhang-tu-mam-dau-nanh-thuy-khue
Mầm đậu nành tạo ra sự đột phá trong trị tàn nhang

Việc bổ sung mầm đậu nành đều đặn trong từng bữa ăn sẽ là cách làm mà mọi phụ nữ có thể thực hiện. Tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm chứa tinh chất mầm đậu nành sẽ giúp tận dụng được triệt để hiệu quả trị nám, tàn nhang từ nguyên liệu thiên nhiên này.

Check Also

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả từ bột trà xanh

Trà xanh là một loại lá thiên nhiên có rất nhiều công dụng. Bên cạnh tác …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *