Home / Nâng mũi / Top 3 phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay

Top 3 phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay

Nâng mũi là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy những phương pháp nâng mũi nào đang được khách hàng ưa chuộng và yêu thích, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi S line

Top 3 phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay
Nâng mũi S line cho dáng mũi hình chữ S mềm mại tự nhiên

Là phương pháp phức tạp nhất, giúp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân mà còn kết hợp thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi để chiếc mũi có được tỉ lệ đẹp nhất, hài hòa với tổng thể gương mặt. Phẫu thuật này còn giúp chỉnh sửa, khắc phục các nhược điểm thẩm mỹ như mũi hếch, mũi ngắn, mũi tẹt, mũi thô, to…một cách nhanh chóng và hiệu quả .

Có 2 hình thức nâng mũi S line: cơ bản – cấu trúc, áp dụng cho các trường hợp khách hàng với tình trạng và mong muốn thẩm mỹ khác nhau. Trong đó:

– Nâng mũi S line cơ bản: đầu mũi bao bọc với sụn tự thân, sống mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo, kết hợp thu gọn đầu mũi, cánh mũi, tạo đường cong chữ S duyên dáng

– Nâng mũi S line cấu trúc: đầu mũi và trụ mũi được cấu trúc bằng sụn tự thân, phương pháp này cũng rất hiệu quả cho chỉnh sửa các khuyết điểm thẩm mỹ mũi, để chiếc mũi trở nên đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn

Top 3 phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay
Sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi

Phương pháp này được cải tiến dựa trên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, tạo lớp bảo vệ phần da đầu mũi mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu độn sau phẫu thuật. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người có da mũi mỏng, dễ dị ứng, đỏ đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân được bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyên nghiệp, tách lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn…có khả năng tương tác, thích ứng cao với cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc

Top 3 phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay
Sử dụng chất liệu độn và kĩ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao đúng như mong muốn

Là phương pháp nâng mũi cơ bản nhất, đặt nền móng cho sự xuất hiện của các dịch vụ chỉnh sửa hình dáng mũi. Phương pháp này xuất phát từ Hàn Quốc, áp dụng cho các trường hợp có nhu cầu nâng cao sống mũi mà không cần chỉnh sửa bất kì yếu tố nào xung quanh. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ khéo léo đưa vào trong khoang mũi, nâng sống mũi lên cao một cách tự nhiên.

Là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc luôn cập nhật những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất giúp khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và có năng lực thẩm mỹ tốt, giúp bạn chọn lựa phương pháp phù hợp, cho kết quả tốt nhất. Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ có được dáng mũi cao, thanh tú tự nhiên đúng như mong muốn.

Check Also

Nâng mũi S line – xu hướng hot của giới trẻ

Nâng mũi S line – xu hướng hot của giới trẻ

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất giúp khắc phục …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *