Home / Nâng mũi / Tổng hợp những cách tự làm mũi cao tại nhà

Tổng hợp những cách tự làm mũi cao tại nhà

Trong khi  ngành thẩm mỹ nâng mũi ngày càng phát triển, những cách tự làm mũi cao tại nhà vẫn được rất nhiều người áp dụng.

Dưới đây là 4 cách tự làm mũi cao tại nhà phổ biến nhất:

Tập yoga cho mũi

Tập cách thở đúng trong yoga thường xuyên, bạn sẽ có được dáng mũi cao và thon gọn.
Tập cách thở đúng trong yoga thường xuyên, bạn sẽ có được dáng mũi cao và thon gọn.

Yoga rất tốt cho sức khỏe nhưng ít ai biết Yoga cũng là một bộ môn tốt cho mũi đồng thời cũng là cách làm mũi cao tự nhiên. Để tập Yoga cho mũi bạn làm theo cách sau:

Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối là cách làm cao sống mũi.

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Với bài tập cách làm mũi cao tự nhiên này chị em có thể vừa làm đẹp mũi vừa luyện tập được nhịp thở đều đặn, rất tốt cho sức khỏe. Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy sống mũi sẽ cao lên tự nhiên và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy.

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng

Chiếc kẹp nâng mũi một thời khiến các chị em xôn xao.
Chiếc kẹp nâng mũi một thời khiến các chị em xôn xao.

Suốt một thời gian dài, những chiếc kẹp nâng mũi làm khuynh đảo giới bán hàng online. Tuy nhiên, việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm mũi cao này dễ gây tổn thương cho mũi.

Cười nhăn – chun mũi

Nụ cười ngoài việc tốt cho cơ mặt còn là một liệu pháp tự nhiên giúp mũi bạn thẳng hơn đấy. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Đẩy mũi mỗi khi rảnh rỗi

day-mui

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực  của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Duy trì cách làm mũi cao tự nhiên này thường xuyên, mũi bạn sẽ cao lên.

Trên thực tế, những cách tự làm mũi cao tại nhà đem lại hiệu quả khá thấp. Thay vào đó, nền thầm mỹ nâng mũi hiện đại đã đem đến những giải pháp hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu sợ đau và không muốn phẫu thuật, bạn có thể chọn phương pháp nâng mũi bằng các chất làm đầy. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, phẫu thuật nâng mũi vẫn là giải pháp tối ưu hơn cả. Để đảm bảo an toàn và có được chiếc mũi đẹp như ý, bạn chỉ nên thực hiện thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín, được nhiều người tin chọn.

Check Also

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được đông …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *