Home / Nâng mũi / Tổng hợp các phương pháp nâng mũi hiện nay

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi hiện nay

Nâng mũi luôn là loại hình thẩm mỹ hot nhất tại các trung thâm thẩm mỹ uy tín. Hiện có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tùy vào nhu cầu và hình dạng thực tế chiếc mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay rất đa dạng, từ không phẫu thuật đến phẫu thuật, từ chỉnh sửa 1 khuyết điểm nhỏ đến tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Những thông tin tổng hợp về các phương pháp nâng mũi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu khi có ý định tân trang lại dáng mũi của mình

Thẩm mỹ nâng mũi luôn được rất nhiều người ưa chuộng.
Thẩm mỹ nâng mũi luôn được rất nhiều người ưa chuộng.

Nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp nâng sử dụng chất làm đầy để tạo dáng mũi. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là cho kết quả chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, không đau và không chảy máu. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ giữ được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất trong vòng 1 năm. Bạn cần quay lại tiêm thêm hoặc phẫu thuật nâng mũi nếu muốn có được chiếc mũi đẹp lâu dài. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện tại các trung tâm làm đẹp uy tín để tránh tiêm phải các chất làm đầy kém chất lượng.

Nâng mũi bằng silicon: Phương pháp này sử dụng silicon đưa vào sống mũi để làm mũi cao lên. Tuy nhiên, mũi có thể bị lộ sóng do da mũi mỏng, xô lệch theo thời gian nếu thực hiện tại địa chỉ kém uy tín. Phương pháp này cũng rất giới hạn chỉ định, chỉ dành cho người có sống mũi không quá thấp, cánh mũi không quá thô bè và da mũi dày.

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bọc sụn.
Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phương pháp này sẽ giúp đầu chóp mũi không gặp phải hiện tượng căng bóng đỏ như các biện pháp cũ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để cải thiện sống mũi thấp ngắn. Phương pháp này phù hợp với những người đã có sẵn phom dáng mũi nhưng sống mũi thấp tẹt.

Dáng mũi mềm mai, cong tự nhiên sau khi nâng mũi S-line.
Dáng mũi mềm mai, cong tự nhiên sau khi nâng mũi S-line.

Phương pháp nâng mũi S-line: Thực tế, phương pháp nâng mũi S-line nói về kết quả thẩm mỹ: sống mũi dáng cong chữ S tự nhiên, đầu mũi thon gọn và cao, lỗ mũi nhỏ gọn hình hạt chanh. Sau khi nâng mũi bằng phương pháp này, chiếc mũi sẽ trở nên cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Tùy vào dáng mũi cụ thể của khách hàng, bác sĩ có thể chỉ định cách nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi, hoặc tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi.

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hình mũi còn có các phương pháp như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi hay chỉnh sửa vách ngăn…

Check Also

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được đông …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *