Home / Nâng mũi / Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được đông đảo giới trẻ quan tâm. Vậy nâng mũi S line là gì và phương pháp này có những ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line
Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được đông đảo khách hàng lựa chọn

Có lẽ phái đẹp không còn xa lạ với cụm từ nâng mũi S-line, nhưng nâng mũi S line là gì thì hẳn bạn đã biết? Nâng mũi S-line là tạo được độ cong hợp lý cho sóng mũi, chân mũi hợp với đầu mũi có một độ nghiêng đạt tiêu chuẩn, và phải tạo ra được độ nghiêng khoảng 80 độ từ chân mũi cho đến môi.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line
Phương pháp nâng mũi S line cho dáng mũi mềm mại tự nhiên hình chữ S

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi truyền thống cũ, nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả đấng mày râu. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được hài lòng như trường hợp lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa những khuyết điểm đó.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line
Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi S line đẹp và an toàn bậc nhất hiện nay

Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện Nâng mũi S-line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc tự tin sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn mỹ nhất.

Check Also

Nâng mũi S line – xu hướng hot của giới trẻ

Nâng mũi S line – xu hướng hot của giới trẻ

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất giúp khắc phục …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *