Home / Phun xăm / Tìm hiểu về phun xăm và các phương pháp phun xăm lông mày

Tìm hiểu về phun xăm và các phương pháp phun xăm lông mày

Cụm từ phun xăm lông mày có lẽ đã quá quen thuộc với chị em bởi đây là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản nhất mà hiệu quả thẩm mỹ đạt được là rất đáng kể. Cùng tìm hiểu về các phương pháp phun xăm hiện nay để lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình nhé.

phun xam (4)

Điêu khắc lông mày

Đây là một bước tiến của phun săm lông mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để khắc theo từng đường lông mày như tự nhiên và mực xăm vào da với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật nên sẽ đem đến thẩm mỹ cao nhất. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong. Liệu pháp này còn được coi như là vị cứu tinh cho những bạn sở hữu dáng lông mày ngắn, nhạt màu, lông mày thưa mỏng hoặc không có lông mày vì nó như một liệu pháp thần kì giúp bạn có một mạn lột xác hoàn hảo.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Phương cách này giúp giảm cảm giác đau hơn và bộ lông mày cũng trông tự nhiên hơn phương pháp phun xăm do có tạo sợi trong bản chân mày.

Với hình thức điêu khắc chân mày, yếu tố giúp giữ sự tự nhiên cho đôi chân mày chính là bộ dụng cụ điêu khắc chuyên biệt. Cấy lông chân mày là phương pháp làm đẹp giúp phục hồi lông mày thật cực kỳ hiệu quả.

Bộ dụng cụ điêu khắc bao gồm lưỡi dao nhỏ mảnh để gắn linh hoạt vào 3 đầu bút điêu khắc. Trước khi tiến hành phun thêu, khách hàng được khám và tư vấn để có quy trình phù hợp. Lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén nên lướt trên da rất mượt, giảm tối đa cảm giác đau khi điêu khắc vừa hạn chế chảy máu.

Bác bỏ sỹ sẽ dùng dao điêu khắc” để đưa mực xăm vào dưới da, tận tường khắc từng sợi dây mảnh với hình dáng cong thiên nhiên, gần giống với sợi lông mày thật. Vẽ thôi, vậy muh ai cũng tin, vì nó khác phun hay thêu, ko có khung viền nên nhìn tự nhiên ko bị già. Nhược điểm của điêu khắc chân mày là chỉ thực hiện được trên chân mày còn zin” – tức là chưa thêu hay xăm.

>> THam khảo: điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Phun lông mày

Phương pháp xăm chân mày là hình thức sử dụng kim thẩm mỹ đưa 1 lượng chất tạo màu vào dưới da. Dễ hình dung nhất đó là phương pháp này cũng giống như việc xăm tattoo lên cơ thể mình vậy. Với phương pháp điêu khắc chân mày, yếu tố giúp giữ sự tự nhiên cho đôi chân mày đó chính là bộ dụng cụ điêu khắc chuyên biệt. Bác bỏ sỹ sẽ sử dụng chính phần tóc mai của mỗi người bằng bí quyết tiến hành giải phẫu 1 phần da đầu, lấy 1 ít tóc, tách ra từng sợi để cấy vào các vị trí định sẵn trong khuôn chân mày.

Màu chân mày sẽ được chọn dựa trên màu sợi chân mày, màu mắt và tóc để được tự nhiên, hài hòa nhất. Bạn sẽ không thể phát hiện phần chân tóc dính keo đồng thời người đối diện cũng chẳng thể biết được bạn đã từng đi cấy lông mày, bởi chúng thanh thoát, nhẹ nhàng và mềm mại giống hệt lông mày tự nhiên. Còn cái này khắc, vẽ định hình rồi dùng lưỡi dao nhỏ chấm mực khắc vào da thành từng sợi sợi.

Công nghệ phun thêu chân mày tại thẩm mỹ Thu Cúc sử dụng bút kim nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Châu Âu. Công nghệ được khử trùng nên tuyệt đối an toàn, không gây ra cảm giác đau hay sưng tấy và phai màu theo thời gian. Thêu chân mày giá bao nhiêu? Hiện nay tại các cơ sở uy tín thì chi phí phun xăm lông mày dao động khoảng từ 2-4 triệu đồng

Check Also

Mẹo hay giúp vùng da dưới cánh tay sáng mịn

Vùng da dưới cánh tay thường xuyên chịu sự tác động như: sử dụng dao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *