Home / Tẩy nốt ruồi / Tẩy nốt ruồi đơn giản bằng những loại rau củ ngay tại nhà

Tẩy nốt ruồi đơn giản bằng những loại rau củ ngay tại nhà

Những nốt ruồi kém duyên khiến bạn thiếu tự tin về ngoại hình của mình? Hãy thử ngay những công thức tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả từ các loại rau củ ngay tại nhà.

Súp lơ

Tẩy nốt ruồi bằng súp lơ
Súp lơ giúp bạn làm mờ nốt ruồi an toàn tại nhà

Bạn cũng có thể sử dụng súp lơ để loại bỏ nốt ruồi bằng cách cắt một lát nhỏ súp lơ và sau đó cắt súp lơ thành miếng nhỏ hơn. Tiếp tục trích xuất nước súp lơ với sự giúp đỡ của một bộ xử lý thực phẩm. Áp dụng thoa nước ép súp lơ hàng ngày cho nốt ruồi muốn tẩy cho đến khi chúng biến mất.Áp dụng thoa nước ép súp lơ hàng ngày cho nốt ruồi muốn tẩy cho đến khi chúng biến mất.

Nước ép táo chua

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép của những quả táo chua tươi để loại bỏ nốt ruồi. Bạn nên áp dụng nước ép táo chua 3 lần/ ngày vào các nốt ruồi. Để khuôn mặt khô tự nhiên sau khi áp dụng. Thực hiện cách tẩy nốt ruồi này trong 3 tuần liên tiếp sẽ cho kết quả tuyệt vời. Đây cũng được coi là biện pháp cực kỳ hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi tại nhà.

Nước ép rau mùi

Tẩy nốt ruồi bằng nước ép rau mùi
Sử dụng nước ép rau mùi cũng là một cách tẩy nốt ruồi hiệu quả

Đây là một những cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

Mật ong + dầu hạt lanh

Trộn dầu hạt lanh với một lượng nhỏ mật ong. Áp dụng hỗn hợp này lên các nốt ruồi hàng ngày để nốt ruồi của bạn được loại bỏ nhanh chóng.

Nước ép bưởi

Bạn có thể sử dụng nước ép bưởi nếu muốn loại bỏ nốt ruồi
Bạn có thể sử dụng nước ép bưởi nếu muốn loại bỏ nốt ruồi

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép bưởi để loại bỏ nốt ruồi. Áp dụng nước ép bưởi trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Lặp lại biện pháp này hàng ngày và liên tục trong vài ngày để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Check Also

Tẩy nốt ruồi an toàn như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng laser tuy chỉ là thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *