Home / Tẩy nốt ruồi / Tẩy nốt ruồi bằng laser có đau không

Tẩy nốt ruồi bằng laser có đau không

Chào bác sĩ! Trên mặt cháu chỉ có một nốt ruồi nhưng lại mọc tại chỗ rất vô duyên là mép và kích thước cũng không phải là nhỏ. Vì vậy, cháu muốn đi tẩy nốt ruồi này từ lâu. Năm nay cháu 19 tuổi thì có thể sử dụng laser để xóa nốt ruồi và phương pháp này có đau không ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn.

Phùng Thủy, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Phùng Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc làm đẹp của bản thân tới cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn Thủy chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

tay-not-ruoi-bang-laser-co-dau-khong
Nốt ruồi có thể phá vỡ nét duyên và vận mệnh của phái đẹp

Trước hết, ở độ tuổi 19 của bạn, bạn Thủy hoàn toàn có thể sử dụng và lựa chọn các phương pháp công nghệ cao để xóa bỏ nốt ruồi. Tuy nhiên, vì kích cỡ nốt ruồi của bạn Thủy ở kích thước trung bình nên bạn cần phải được thăm khám bởi những cơ sở có uy tín, để biết được chính xác nốt ruồi của bạn có phải lành tính không. Vì các biện pháp tẩy nốt ruồi chỉ được áp dụng khi đó là nốt ruồi không có chân ung thư.

Do đó, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để thăm khám và tiến hành dịch vụ ở đây. Tại Thu Cúc Clinics, bạn Thủy được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia làm đẹp, bác sĩ da liễu, bác sĩ công nghệ cao nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hiện tại, Thu Cúc đang sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 tuyết đối an toàn và bạn hoàn toàn có thể triệt được tới chân gốc nốt ruồi, tránh tình trạng nốt ruồi mọc lại trên da. Với phương pháp này, bạn sẽ được bôi tê trước khi thực hiện 30 phút. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia này trực tiếp lên vùng da bị nốt ruồi và nhẹ nhàng triệt tiêu những mụn ruồi đáng ghét. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn hơn việc bạn thưởng thức một ly nước ép, bạn đã hoàn toàn có thể trị được những nốt ruồi của mình nhanh chóng với mỗi nốt chưa tới 5 phút.

tay-not-ruoi-bang-laser-co-dau-khong2
Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sau quá trình này, các chuyên gia sẽ sử dụng đã để làm sạch cho vết tẩy để không bị tấy lên. Vì vậy, phương pháp này không mang lại cho bạn cảm giác đau rát, nóng bỏng mà chỉ là giác cảm tê tê ở vùng da bị tẩy nốt ruồi. Khi hoàn thành liệu trình này, bạn cũng cần đặc biệt chăm sóc làn da bản thân và kiêng một số loại thực phẩm nhất định. Bạn cũng tuyệt đối không được dùng tay tự cậy vảy sẹo khi chưa ên da non hoàn toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm và để lại sẹo.

Để được biết rõ hơn về tình trạng của bạn thân, tốt nhất bạn Thủy nên đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất.

Check Also

Tẩy nốt ruồi an toàn như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng laser tuy chỉ là thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *