Home / Má lúm đồng tiền / Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một đôi má lúm xinh xắn. Vậy quá trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào, hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?
Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng cho gương mặt

Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái, nó không chỉ khiến khuôn mặt thu hút mà còn là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Chúng ta vẫn tự hỏi tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không có được nét duyên thầm này? Thậm chí trong một gia đình cũng có người có người không?

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhờ công nghệ thẩm mỹ

Theo ý kiến của một số chuyên gia, má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi chúng ta còn là bào thai. Các cơ gò má bị khuyết bất thường này khiến xuất hiện các lõm sâu khi cuời hoặc vận động cơ mặt. Ở 1 số người cơ gò má ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà đôi má lúm đồng tiền mang lại.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ cắt má lúm đồng tiền hiện đại các bạn gái cũng có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, an toàn khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?
Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm an toàn và hiệu quả

Với quy trình phẫu thuật an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, Thu Cúc không chỉ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên đúng như mong ước mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chờ hồi phục.

Check Also

Má lúm đồng tiền ở con trai nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền là một dấu hiệu tốt của vận mệnh. Trong nhân tướng, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *