Home / Phun xăm / Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Với những ưu điểm và những gì mang lại cho vẻ đẹp phụ nữ, phun xăm thẩm mỹ có thể nói như một “cuộc cách mạng” trong ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển hiện nay.

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm là hình thức phun màu lên da, thường được áp dụng cho môi, lông mày…để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Sau khi thực hiện, phái đẹp sẽ thực sự ngạc nhiên về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Một đôi môi căng mọng với sắc hồng tươi tắn, một đôi mắt sắc nét hay một đôi lông màu lá liễu hoặc chuẩn mốt kẻ ngang của các sao Hàn Quốc đều có thể thành hiện thực với công nghệ này.

phun-xam-la-gi
Phun xăm thẩm mỹ giúp tạo điểm nhấn sắc nét cho cơ thể.

Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ

–  Các đường nét trên gương mặt được cải thiện nhanh chóng, lên màu tự nhiên theo từng yêu cầu riêng của khách hàng cho từng bộ phận trên gương mặt như môi, mắt, lông mày.

–  Tiết kiệm thời gian trang điểm, phương pháp này ra đời với mục đích lớn nhất tiết kiệm thời gian trang điểm của chị em phụ nữ. Sau khi thực hiện, bờ môi, lông mày có màu sắc tươi sáng tự nhiên, tạo điểm nhấn cho gương mặt mà không cần sự trợ giúp của các sản phẩm trang điểm. Sẽ không còn phải ngồi hàng giờ trước gương, “đánh vật” với những chiếc cọ hay bút vẽ trang điểm nữa mà chỉ cần thoa lên một chút phấn trắng nhẹ nhàng là đã có thể tự tin xinh đẹp dạo phố rồi.

–  Thời gian thực hiện nhanh chống, kết quả duy trì ổn định và lâu dài: thời gian để phun xăm thường chỉ từ 15-30 phút, kết quả ổn định rõ rệt trong 2-3 tuần và duy trì được từ 3-5 năm.

phun-xam-la-gi02
Phun xăm thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp với rất nhiều các ưu điểm

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cơ bản hiện nay

–   Phun thêu lông mày: phun mày, thêu mày, khắc mày

–   Phun xăm môi: Phun môi pha lê; Phun môi 3D; Phun môi xí muội

–   Phun xăm mí mắt

phun-xam-la-gi03
Phun xăm thẩm mỹ có thể được thực hiện tại những bộ phận khác nhau của khuôn mặt

Để đạt được tối đa kết quả thẩm mỹ và sự an toàn, phái đẹp nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín và lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng, có cơ sở vật chất tốt và chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm.

Check Also

Mẹo hay giúp vùng da dưới cánh tay sáng mịn

Vùng da dưới cánh tay thường xuyên chịu sự tác động như: sử dụng dao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *