Home / Xóa xăm / Những điều cần biết về xóa xăm lông mày

Những điều cần biết về xóa xăm lông mày

Nếu các chị em chẳng may xăm mày hỏng hoặc muốn đổi lại dáng lông mày sau khi xăm, trước tiên cần phải xóa đi đường xăm cũ bằng laser hiện đại.

Đường xăm lông mày rất mảnh, lại lộ rõ trên gương mặt nên ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ chung của cả gương mặt. Vì vậy, các chị em cần đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ xóa xămphun xăm mày lại.

Rất nhiều chị em có nhu cầu xóa bỏ đường xăm cũ.
Rất nhiều chị em có nhu cầu xóa bỏ đường xăm cũ.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm hiện đại được đánh giá cao nhất bởi chuyên gia và khách hàng là Laser YAG Q-Switched. Công nghệ này đã vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn.

Với năng lượng laser thích hợp, khi bắn lên vùng da xăm hình, chúng sẽ đốt nóng mực, phá vỡ thành những hạt nhỏ hơn giúp cho các tế bào bạch cầu có thể tấn công và đào thải đi dễ dàng. Và trong các thiết bị dùng trong ngành thẩm mỹ, máy Laser YAG là loại máy hiện đại nhất cho đến thời điểm này. Chiếc máy có khả năng phát ra các tia hồng ngoại có bước sóng xung độ cực ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, cùng hộp nhuộm Q-Tune làm phá vỡ mực xăm dưới da thành các hạt cực nhỏ. Phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy vết xăm, sửa chữa đường xăm hỏng… các cơ sở thẩm mỹ hiện đại hiện nay đang áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng Laser YAG rất thành công.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin chọn.
Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin chọn.

Tìm hiểu quy trình xóa xăm lông mày bằng Laser YAG Q-Swiched tại Thu Cúc Clinics – một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước – sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về phương pháp này.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định độ đậm nhạt của hình xăm để lên liệu trình phù hợp.

Bước 2: Tiến hành những kiểm tra y tế cần thiết, làm sạch vùng lông mày và đeo kính che mắt cho khách hàng.

Bước 3: Thoa tê vùng lông khoảng 30 phút.

Thiết bị Laser YAG Q-Switched được sử dụng tại Thu Cúc Clinics.
Thiết bị Laser YAG Q-Switched được sử dụng tại Thu Cúc Clinics.

Bước 4: Lựa chọn các thông số, tiến hành xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched.

Bước 5: Sát trùng, bôi mỡ và kết thúc liệu trình. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn cẩn thận về cách chăm sóc và bảo vệ vùng da sau khi xóa xăm.

Liệu trình xóa xăm có thể kéo dài từ 3 – 5 lần tùy từng trường hợp cụ thể.

Cần tìm hiểu thêm về phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại, các chị em có thể liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc trực tiếp đến 1 trong các cơ sở thẩm mỹ Thu Cúc gần  nhất.

Check Also

Xóa hình xăm ở Thu Cúc an toàn

Thu Cúc còn được biết tới với rất nhiều các dịch vụ khác cũng mang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *