Home / Tẩy nốt ruồi / Những cách tẩy nốt ruồi cực hiệu quả nhưng ít người biết đến

Những cách tẩy nốt ruồi cực hiệu quả nhưng ít người biết đến

Sử dụng vỏ chuối, bưởi, rau mùi… là những cách tẩy nốt ruồi đơn giản và cực hiệu quả nhưng lại không nhiều người biết đến.

Bưởi

Thoa nước ép bưởi trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Lặp lại biện pháp này hàng ngày và liên tục trong vài ngày để có kết quả tốt nhất.

Tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng bưởi
Bưởi cũng là một cách tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Táo chua

Bạn chỉ cần lấy nước táo chua thoa lên các nốt ruồi hàng ngày cho đến khi nốt ruồi rụng khỏi cơ thể.

Hạt điều

Nghiền nát những hạt điều để tạo thành hỗn hợp bột mịn. Sau đó, áp dụng đắp bột hạt điều lên trên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trên các nốt ruồi 10 -15 phút mỗi ngày. Chỉ trong một vài tuần, bạn sẽ thấy những điểm tối màu trên nốt ruồi đã sáng sủa hơn hoặc biến mất

Vỏ chuối

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối
Vỏ chuối cũng là một cách tẩy nốt ruồi bạn có thể làm tại nhà

Để tẩy nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi.

Vỏ chuối

Để tẩy nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi.

Dứa – Quả Lựu

Bạn có thể cọ xát một miếng dứa tươi, nước ép quả lựu để giúp loại bỏ các nốt ruồi. Điều này không chỉ giúp loại bỏ các nốt ruồi một cách tự nhiên mà còn làm khuôn mặt bạn sáng mịn.

Tẩy nốt ruồi bằng quả lựu
Quả lựu giúp bạn đánh bay nốt ruồi hiệu quả

Tinh dầu cây trà

Tinh dầu cây trà cũng có thể rất hữu ích trong việc loại bỏ các nốt ruồi. Bạn có thể áp dụng một vài giọt dầu cây trà trên nốt ruồi 2-3 lần/ ngày. Tiếp tục áp dụng cho đến khi nốt ruồi hoàn toàn biến mất.

Rau mùi

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, đắp rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

Bột nở + Dầu thầu dầu

Để tẩy nốt ruồi một cách đơn giản, bạn có thể trộn hỗn hợp bột nở trong một cái bát và thêm một vài giọt dầu thầu dầu vào hỗn hợp. Sau đó, trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt và đắp chúng lên các nốt ruồi hàng ngày cho đến khi chúng dần dần biến mất. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ nốt ruồi một cách tự nhiên.

Dầu hạt lanh + Mật ong

Trộn dầu hạt lanh với một lượng nhỏ mật ong. Áp dụng hỗn hợp này lên các nốt ruồi hàng ngày để nốt ruồi của bạn được loại bỏ nhanh chóng.

Bồ công anh

Rửa sạch rễ cây bồ công anh, thoa lên các nốt ruồi này cho đến khi một chất màu trắng sữa tiết ra từ gốc rễ của chúng. Lặp lại biện pháp này 2-3 lần/ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Đây là một trong các cách tẩy nốt ruồi tại nhà tốt nhất.

Check Also

Tẩy nốt ruồi an toàn như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng laser tuy chỉ là thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *