Home / Nâng mũi / Nhìn dáng mũi đoán tính cách, vận mệnh

Nhìn dáng mũi đoán tính cách, vận mệnh

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào chiếc mũi, ta có thể đoán biết được những đặc điểm tính cách và tài vận của chủ nhân.

Cũng như những bộ phận khác trên khuôn mặt và cơ thể, chiếc mũi cũng ẩn chứa nhiều thông tin thú vị theo thuyết tử vi.

  1. Mũi to, cánh mũi rộng
Người mũi to rất có tài lãnh đạo.
Người mũi to rất có tài lãnh đạo.

Mặc dù dáng mũi to, với phần cánh mũi rộng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhưng lại là nét quý theo nhân tướng học, bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ cực kỳ thành công sau này. Người có dáng mũi này sở hữu nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt. Trong công việc, họ luôn rất nhiệt huyết và có lập trường vững chắc, không để người khác điều khiển. Chính vì vậy, họ thường trở thành lãnh đạo tài ba, được nhiều người tin tưởng.

  1. Mũi và cánh mũi đều thẳng

Rất ít người có chiếc mũi với đặc điểm này, nên nó được xem là sinh khí, mang lại tài vận cho chủ nhân. Chủ nhân sở hữu dáng mũi đặc biệt thường là người có uy quyền và tiếng nói vô cùng trọng lượng như thét ra lửa khiến người khác phải nể sợ.

  1. Mũi khoằm
Người mũi khoằm rất mạnh mẽ, can trường.
Người mũi khoằm rất mạnh mẽ, can trường.

Mũi khoằm mang những đặc điểm như: sống mũi hẹp, hơi nhô lên cao và nhìn rõ xương, chóp mũi dài, nhọn, khoằm xuống giống như mỏ chim ưng nên còn được gọi là mũi chim ưng. Người sở hữu dáng mũi này thường cá tính mạnh mẽ giống như một kẻ săn mồi không bao giờ chịu khuất phục. Những người này cũng rất ít tri kỉ vì lòng dạ hẹp hòi, nhiều mưu mẹo và toan tính để giành lợi ích cá nhân.

  1. Mũi nhỏ, ngắn

Trí tưởng tượng và sáng tạo là hai thứ bạn giàu có nhất, thay vì tiền bạc. Nhờ vậy, đời sống tinh thần của bạn vô cùng phong phú và hiếm khi rơi vào trạng thái u buồn. Tuy nhiên, bạn lại thiếu kiên nhẫn và khá bướng bỉnh. Ngoài ra, bạn còn được đánh giá cao trên phương diện biết quan tâm, chăm sóc người khác.

  1. Mũi cao, thẳng, mềm mại, lỗ mũi nhỏ xinh
Dáng mũi cao, thon gọn là mơ ước của các cô gái.
Dáng mũi cao, thon gọn là mơ ước của các cô gái.

Đây là dáng mũi mơ ước của bất kỳ cô gái nào bởi nó mang nét duyên dáng và sức hấp dẫn tuyệt đối với ánh nhìn của người đối diện. Không chỉ vậy, những người này còn thu hút người khác nhờ vào tài trí thông minh, thẳng thắn và vô cùng nguyên tắc. Và sự thành đạt của họ sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy kỷ luật trong cuộc sống có giá trị ra sao.

Như vậy, theo quan niệm của nhân tướng học thì một tướng mũi đẹp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Do đó, rất nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ mũi để thay đổi vận số. Dù không chắc có mang lại tài vận hay không nhưng ít nhất một chiếc mũi đẹp cũng sẽ giúp bạn sở hữu một diện mạo mới cuốn hút hơn.

Check Also

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được đông …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *