Home / Tẩy nốt ruồi / Muốn tẩy nốt ruồi, hãy sử dụng hành tây!

Muốn tẩy nốt ruồi, hãy sử dụng hành tây!

Hành tây là một trong những nguyên liệu khá quen thuộc trong bếp của mọi da đình. Tuy nhiên, ít người biết hành tây có tác dụng tẩy nốt ruồi cực hiệu quả.

Vì sao hành tây có thể loại bỏ nốt ruồi

Cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây
Hành tây giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả

Trong hành tây có tính chất sát khuẩn, axit tự nhiên giúp bào mòn và tẩy trắng da tự nhiên một cách hiệu quả. Do đó, hành tây được xếp vào danh sách những thực phẩm thiên nhiên điều trị da hiệu quả như tẩy nốt ruồi, trị tàn nhang hay hành tây điều trị nám da hiệu quả ngay tại nhà.

Vì thế, lựa chọn cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà chính là một trong sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho các chị em nội trợ hay giới chị em văn phòng.

Những người nên sử dụng hành tây tẩy nốt ruồi

Bí kíp tẩy nốt ruồi bằng hành tây
Nên bôi thử hành tây ra một vùng da nhỏ trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi

Do hành tây là nguyên liệu tự nhiên có chứa rất nhiều tinh chất tự nhiên có tác dụng tẩy trắng và làm sạch tế bào da một cách hiệu quả. Vì thế, hành tây được giới chị em coi như thần dược tự nhiên giúp tẩy xóa nốt ruồi một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây còn chính là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà. Bởi hành tây chứa thành phần tự nhiên đóng vai trò như chất xúc tác giúp tẩy sạch và đem lại cho bạn làn da sáng mịn hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý nên thử bôi thử hành tây lên một vùng da nhỏ, nếu trên da xuất hiện tình trạng mẩn đỏ hoặc dị ứng thì không nên thực hiện cách tẩy nốt ruồi này.

Cách thực hiện

Hành tây giúp tẩy nốt ruồi
Muốn có được hiệu quả tốt nhất, bạn cần kiên trì thực hiện lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị 1 củ hành tây và thái thành từng lát mỏng.

Bước 2: Rửa sạch vùng da bị mụn ruồi bằng nước lạnh.

Bước 3: Sử dụng từng lát hành tây và chà lên vùng da mụn ruồi khoảng 20 phút. Cố gắng thực hiện 3 đến 4 lần/ ngày nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ép hành tây lấy nước và thoa đều lên vùng da mụn ruồi từ 3 đến 4 lần/ ngày nhằm mang đến hiệu quả điều trị nốt ruồi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Check Also

Tẩy nốt ruồi an toàn như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng laser tuy chỉ là thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *