Home / Tẩy nốt ruồi / Mách bạn bí quyết tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Mách bạn bí quyết tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Bạn đang tìm kiếm một cách tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn và phù hợp ngay tại nhà? Nếu việc đi thẩm mỹ khiến bạn tốn kém, thì sử dụng các cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi ngay tại nhà sẽ giúp bạn sở hữu một cách làm đẹp riêng mà thật tiết kiệm.

Tại sao nên lựa chọn tỏi để tẩy nốt ruồi?

Tỏi chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có tính kháng khuẩn, giúp làm mờ và phá vỡ sự tập trung của các sắc tố melanin. Do đó, tỏi chính là bí quyết tẩy nốt ruồi rất hiệu quả ngay tại nhà dành cho các chị em.

mach-ban-bi-quyet-tay-not-ruoi-bang-toi
Tỏi có tính kháng khuẩn, chống viêm cao

Tỏi phù hợp tẩy nốt ruồi trong các trường hợp nào?

Tỏi là một nguyên liệu thiên nhiên, do vậy, các phương pháp làm đẹp từ loại nguyên liệu này mang lại sự lành tính tới mọi làn da, kể cả da nhạy cảm. Khi lựa chọn cách tẩy nốt ruồi từ tỏi, chị em sẽ không phải lo tình trạng dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách tẩy nối ruồi bằng tỏi như thế nào?

Bước 1: Một củ tỏi tươi chưa nảy mầm và xay nhuyễn

mach-ban-bi-quyet-tay-not-ruoi-bang-toi2
Xay nhuyễn tỏi để chuẩn bị thực hiện cách trị nốt ruồi bằng tỏi

Bước 2: Cho tỏi xay nhuyễn vào một chiếc khăn xô, lấy một miếng băng gạc hay urgo để gắn cố định lên vị trí bạn bị mụn ruồi.

Bước 3: Bạn để nguyên phần tỏi đắp trên phần da bị mụn ruồi chờ khoảng 30 phút. Mỗi ngày làm từ 2 đến 3 lần/ ngày nhằm đảm bảo cho quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

mach-ban-bi-quyet-tay-not-ruoi-bang-toi3
Thực hiện cách làm này giúp nốt ruồi mờ dần.

Bước 4: Rửa sạch vùng da bị ruồi bằng nước lạnh.

Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi là một trong những bí quyết, những mẹo tẩy nốt ruồi rất hiệu quả ngay tại nhà giành cho bất kỳ ai muốn loại bỏ mụn ruồi trên gương mặt. Để tăng hiệu quả tốt hơn, khi sử dụng phương pháp này vào buổi tối, bạn có thể để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại vùng da bằng nước sạch.

Check Also

Tẩy nốt ruồi an toàn như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng laser tuy chỉ là thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *