Home / Xóa xăm / Lưu ý trước và sau khi xóa xăm bằng laser

Lưu ý trước và sau khi xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser được coi là cách làm duy nhất có thể xóa đi những hình xăm trên làn da. Và để biện pháp này thực sự đạt hiệu quả, bạn nên lưu ý những điều này.

Lưu ý trước khi xóa xăm bằng Laser

– Bổ sung vitamin C: vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình liền sẹo của làn da. Chính vì điều này, khi tiến hành xóa xăm, trước 1 tháng, hãy uống viêm vitamin C để hỗ trợ xóa xăm hiệu quả.

– Hiểu được hình xăm trên cơ thể bạn: số lần chiếu tia laser xóa xăm phụ thuộc rất nhiều vào loại mực và độ sâu của mực xăm trên da. Do đó, nắm được rõ tình trạng hình xăm của bản thân sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách xóa chúng thế nào là tốt nhất.

luu-y-truoc-va-sau-khi-xoa-xam-bang-laser2
Bổ sung vitamin C để hỗ trợ xóa xăm hiệu quả

– Không xóa xăm ngay khi vừa xăm: khi vừa xăm hình, các tế bào da đang chịu những tổn thương nhất định. Vì vậy, hãy đợi 1 tháng để các tế bào da phục hồi mới tiến hàng xóa xăm.

– Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín: biện pháp xóa xăm bằng laser chỉ thực sự tạo nên hiệu quả và không để lại bất kì một sự ảnh hưởng tới làn da, sức khỏe nào khi bạn lựa chọn được một cơ sở làm đẹp uy tín, đảm bảo được đầy đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và quy trình.

Lưu ý sau khi xóa xăm bằng laser

Sau khi xóa xăm bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến những điều sau:

– Hạn chế tiếp xúc với nước: sau khi thực hiện chiếu laser, bạn không được tiếp xúc vùng da xóa xăm với xà phòng, sữa tắm, cồn… và tránh tối đa việc dây nước vào.

luu-y-truoc-va-sau-khi-xoa-xam-bang-laser1
Sau khi xóa xăm hạn chế tiếp xúc với nước

– Tránh tối đa sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: do vùng da vừa xóa xăm khá yếu, nên mọi sự tác động từ tia tử ngoại cũng dễ gây nên sự tổn thương.

– Không sử dụng các sản phẩm chứa cồn: các sản phẩm chứa cồn như nước hoa, toner, kem dưỡng…. đều không được sử dụng trên vùng da vừa chiếu tia laser xóa xăm trong vòng từ 2 đến 3 ngày.

– Sử dụng sản phẩm hỗ trợ: thoa kem tái tạo da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia.

–  Kiên trì: sau khi chiếu laser, vùng da xóa xăm sẽ bị đóng vảy để tái tạo lại làn da, bạn nên kiên trì để phần da này tự bong tróc thay vì cay hoặc tác động lực bên ngoài, sẽ khiến da rất dễ bị nhiễm trùng.

luu-y-truoc-va-sau-khi-xoa-xam-bang-laser
Mặc quần ảo thoải mái để tránh sự cọ sát với khu vực da xóa xăm

– Mặc quần áo thoải mái: mặc quần áo thoải mái sẽ tránh được tình trạng ma sát giữa vải và vùng da điều trị.

– Chế độ ăn uống hợp lý: uống nước nhiều nước và các loại rau củ sẽ giúp da mau liền và tái tạo hơn. Đồng thời, bạn cũng nên kiêng một số thực phẩm như gạo nếp, đồ tanh…

Với những những lưu ý trước và sau khi xóa xăm, bạn sẽ dễ dàng tạo được hiệu quả với phương pháp chiếu laser này.

Check Also

Xóa hình xăm ở Thu Cúc an toàn

Thu Cúc còn được biết tới với rất nhiều các dịch vụ khác cũng mang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *