Home / Bấm mí / Liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không? có an toàn không

Liệu cắt mí mắt có để lại sẹo không? có an toàn không

Mí mắt chảy xệ và già nua làm cho tôi rất ngượng ngùngmặc cảm. Sắp tới tôi muốn đi bấm mí mắt, Tuy nhiên vẫn chần chừ không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Mong thầy thuốc sớm tham vấn giúp tôi. (Lê Hòa – 40 tuổi – Hà Nội)

545dtgfh

Trả lời:

Chị Lê Hòa thân mến! Bệnh Cơ sở Thu Cúc đã nhận được thư của chị, cảm ơn chị đã gửi thắc hình thành về chuyên mục tư vấn. để câu hỏi bấm mí mắt với để lại vết sẹo không? chúng tôi xin được tham vấn như sau:

Theo dòng chảy thời kì, Tình trạng lão hóa da ngày càng nghiêm trọng và làm gương mặt chúng ta già nua để các nếp nhăn chảy xệ Kém đẹp. đặc biệt vùng mắt và miệng là những vùng khuôn mặt mẫn cảmthuận lợi bị tổn thương trước 1 số tác động trong khoảng ánh nắng mặt trời. do vậy, sau tuổi 30 không ít phái yếu đã “kinh hoàng” khi tiếp xúc để hàng loạt một vài Tình trạng mí mắt sụp để vùng bọng mỡ làm mắt luôn mệt mỏi.

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể đẹp hơn đôi mắt bằng hàng loạt một vài các cách Phẫu thuật cảm biết cái đẹp tân tiến. Mỗi phương pháp sẽ đặc điểmưu điểm riêng tương thích để từng trường hợp quý khách. giả dụ chúng ta chưa thực sự nắm rõ trường hợp của mình, hãy đến Bệnh Trung tâm Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với mục tiêu được khám bệnh hoàn toàn miễn phí. Thu Cúc kết hợp với hàng ngũ chúng tôi thẩm mỹ bậc nhất Việt Nam sẽ khám bệnhtham vấn xác thực nhất tình hình của các bạn cũng như đưa ra bí quyết Tốt nhất trong chăm sóc sắc đẹp mắt.

Dẫu vậy trong cực nhiều cách thức làm đẹp, cắt mí mắt vẫn luôn là điểm danh cảm biết cái đẹp được những người tin sử dụng nhất. Thực chất, bấm mí mắt là giải phẫu đơn giản đơn giản, với mục đích cắt bỏ hết các phần da chùng, da chùng, bọng mỡ mắt. cách thức này giúp cải thiện trường hợp mắt, giúp mắt bồ câu tròn, đẹp tự nhiênkhông để lại sẹo sau khi thẩm mỹ, không gây kích ứng, cũng như hạn chế sang chấn tối đa.

lẽ, sau đó can thiệpcắt bỏ da thừa, mỡ thừa lão hóa vùng mí mắt, thầy thuốc chuyên khoa Thu Cúc sẽ khéo léo khâu kín điểm Phẫu thuật chế nếp gấp mí đẹp hiệu quả, cân xứng mọi cấu trúc mà không nhận ra dấu tích cảm biết cái đẹp. không những thế, chỉ sinh học. đặc biệt, chất liệu chỉ sinh học áp dụng cho bấm mí đã được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe. vì vậy mà chị Lê Hòa có thể yên tâm thực hiện phương pháp bấm mí nhé!

hơn thế nữa, sau đó thực hiện Phẫu thuật bấm mí chị có thể ra về ngay mà không cần giai đoạn nghỉ phục hồi tại bệnh Trung tâm. một vài bác sĩ sẽ hướng dẫn đầy đủ cho chị bí quyết chăm sóc tại nhà để loại bỏ sẹo xấu. một vài đồ ăn như: đồ nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò… cũng được khuyến cáo bởi thế kiêng ăn với mục đích không nên tình trạng vết sẹo lồi do cơ thể. bên cạnh đó, cafe hoặc nhiều rượu bia cũng sẽ là nguyên nhân khiến vết thương lâu lành hơn. Hoặc, tích rất chườm mát bằng nước lạnh trong 2 ngày đầu và nước ấm trong 3 ngày sau đó cũng là thống kê khiến cho hữu hiệu giúp khắc phục vết thẹo Không tốn thời gian.

Tại Bệnh Cơ sở Thu Cúc, cắt mí được tiến hành để độ ngũ Y Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng tiến trình của Bộ Y tế đưa đến hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho quý khách. Chị có xác xuất đến trực tiếp bệnh Cơ sở với mục tiêu được tham vấn chi tiết, hoặc vui lòng gọi tới số 1900 5588 96 lực lượng tham vấn viên luôn sẵn sàng cho lời khuyên mọi câu hỏi của chị vào bất kể thời kì nào trong ngày.

Check Also

Cắt mí mắt sau bao lâu thì lành và hết sưng

Vấn đề hậu phẫu luôn là đề tài sôi nổi trên các diễn đàn Eva …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *