Home / Xóa xăm / Làm sao để không phải hối hận khi xăm hình?

Làm sao để không phải hối hận khi xăm hình?

Không khó để bắt gặp những người trẻ với các loại hình xăm và đủ mọi kích cỡ, màu sắc khác nhau. Nhưng bên cạnh đó, nhu cầu xóa xăm cũng trở nên phổ biến.

Hình xăm như một thứ trang sức, có thể lộ ra ngoài hoặc ẩn dấu bên trong lớp áo, nhưng nó phần nào tạo nên cá tính riêng cho mỗi người. Tuy nhiên chúng lại không thể gỡ bỏ dễ dàng như những chiếc vòng cổ, hoa tai… mà sẽ theo mãi với một người. Chính vì vậy, để không phải hối hận hay dùng tới những giải pháp xóa xăm, những gợi ý sau có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn thợ xăm phù hợp

Mỗi thợ xăm lại có thế mạnh khác nhau.
Mỗi thợ xăm lại có thế mạnh khác nhau.

Có lẽ, trước khi xăm hình, mỗi người đã tự định ra cho mình hình mẫu mình mong muốn. Và mỗi tác phẩm lại có phong cách khác nhau: đó có thể là loại trừu tượng, phức tạp, hay hình 3D ấn tượng, hay có thể chỉ là mẫu vẽ đơn giản. Thực tế, mỗi thợ xăm lại có thế mạnh riêng về một phong cách, chính vì vậy, bên cạnh việc chọn địa chỉ xăm uy tín, đảm bảo, bạn cũng cần tìm thợ xăm thích hợp để thực hiện cho mình. Lưu ý rằng, cơ thể bạn sẽ thay đổi, bạn có thể béo lên, gầy đi, da lão hóa theo từng ngày… Chính vì vậy, hãy lắng nghe lời khuyên của các thợ xăm để biết liệu những hình mẫu và yêu cầu của bạn liệu có phù hợp sau một thời gian dài hay không.

Đừng xăm gì quá rõ ràng

Hình xăm của bạn dù có ý nghĩa đến đâu, nhưng nếu không đi kèm với thẩm mỹ, bạn có thể sẽ nhanh chóng hối hận vì đã tạo ra nó. Bên cạnh đó, những hình xăm rõ ràng có thể đem lại rất nhiều ý nghĩa vào thời điểm hiện tại, nhưng trong tương lai, cuộc sống sẽ thay đổi theo những điều bạn không ngờ tới, vì vậy ý nghĩa đó có thể mất dần đi. Thay vì xăm những thứ rõ ràng như một cái tên, một bức chân dung cụ thể, bạn nên cân nhắc đến những thứ mang nhiều vẻ đẹp và bí ẩn hơn. Dù sao đi nữa, sự bí ẩn luôn tạo ra sự quyến rũ của mỗi người.

Thực tế

Hãy cân nhắc thật kỹ có nên xăm những hình xăm dễ lộ và có diện tích rộng hay không, vì có thể cha mẹ bạn hay gia đình người yêu không hề ủng hộ chúng.
Hãy cân nhắc thật kỹ có nên xăm những hình xăm dễ lộ và có diện tích rộng hay không, vì có thể cha mẹ bạn hay gia đình người yêu không hề ủng hộ chúng.

Nếu cha mẹ bạn quá khó tính và không thích hình xăm, hay sếp của bạn có ấn tượng không tốt về những người xăm hình, hãy cân nhắc xem liệu bạn có tự tin xăm các hình lớn và lộ rõ ra không. Tốt hơn hết, đừng làm mối quan hệ thân thuộc trở nên căng thẳng hay hạn chế khả năng tiếp cận một công việc tốt chỉ vì những hình xăm.

Chăm sóc hình xăm kỹ lưỡng

Hình xăm sẽ đẹp và bền màu nếu bạn chăm sóc chúng cẩn thận, và ngược lại, chúng có thể gây hại cho bạn nếu không có sự quan tâm đến chúng. Đặc biệt, trong những ngày đầu mới xăm, bạn nên giữ hình xăm sạch sẽ, khô thoáng, lau rửa hàng ngày với nước. Hình xăm được che phủ càng lâu thì càng bền đẹp, và ánh nắng mặt trời gây hại không ít đến những hình xăm.

Nếu chúng không còn thích hợp, hãy xóa chúng ở địa chỉ an toàn

Nếu hình xăm không phù hợp, hãy xóa xăm tại địa chỉ uy tín.
Nếu hình xăm không phù hợp, hãy xóa xăm tại địa chỉ uy tín.

Không có quyết định nào hoàn toàn đúng ở mọi thời điểm. Có thể đến một ngày bạn sẽ hối hận vì xăm chúng. Vì vậy nếu hình xăm không còn thích hợp nữa, bạn có thể lựa chọn xóa xăm. Tuy nhiên, cũng như khi lựa chọn địa chỉ xăm hình, bạn chỉ nên xóa xăm tại địa chỉ uy tín, sử dụng máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn.

Check Also

Xóa hình xăm ở Thu Cúc an toàn

Thu Cúc còn được biết tới với rất nhiều các dịch vụ khác cũng mang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *