Home / Trị sẹo / Kích thích cơ thể tự làm đầy sẹo lõm

Kích thích cơ thể tự làm đầy sẹo lõm

Tận dụng những khả năng sẵn có của cơ thể để chữa trị vết thương, làm đầy sẹo lõm là cách an toàn, hiệu quả nhất để điều trị sẹo lõm.

Cơ thể có khả năng tự làm lành những vết thương nhỏ trên da. Xuất phát từ điều này, EMatrix với nguyên lý tạo ra 64 vết thương siêu nhỏ trên da, nhằm kích thích cơ thể tự làm đầy vết sẹo lõm, cho da mịn màng hơn.

kich-thich-co-the-tu-lam-day-seo-lom
Kích thích cơ thể tự làm đầy sẹo lõm

Công nghệ EMatrix ra đời cuối năm 2008, đây là công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay, đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Công nghệ này tạo ra  các  sang chấn  nhẹ, nhỏ trên da, sau đó tái sinh làn da mới, phẳng và mịn màng hơn.

EMatrix sử dụng tần số sóng Radio (RF) thông qua các cột điểm sóng thông minh siêu nhỏ để truyền tín hiệu, phát năng lượng xuyên sâu đến lớp màng đáy của da, kích thích những tế bào da siêu nhỏ phục hồi trong đó có quan trong nhất là collagen và elastin, những yếu tố cơ bản đan đầy vùng da và cơ bị khuyết do sẹo lõm để lại.

Các cấp độ trị sẹo của EMatrix

EMatrix gồm 3 cơ chế: A, B và C tương ứng với từng mức độ nặng, nhẹ  của sẹo lõm. Tùy vào mức độ của sẹo lõm, mà bạn sẽ được lựa chọn chương trình điều trị phù hợp:

Chương trình A: Dành cho các trường hợp da có các vết sẹo lõm nhẹ, nông, sử dụng hai cơ chế kích thích nhiệt và quang đông để tái tạo bề mặt da, giúp da mịn màng và sáng hơn.

Chương trình B: Áp dụng cho da có sẹo lõm vừa, sử dụng ba cơ chế kích thích nhiệt, quang đông và bóc tách giúp làm đầy sẹo lõm, tái tạo collagen, giảm nếp nhăn trên da. Sự bóc tách này xảy ra ở mức nhiệt độ cao và ở các bước sóng: 2940nm.

Chương trình C: Đặc trị sẹo lõm sâu ở mức độ nghiêm trọng, mật độ dày.

Tình trạng sẹo lõm sâu cần sử dụng 3 cơ chế: bóc tách mạnh, quang đông mạnh, kích thích nhiệt thặng dư, tạo ra 144 cột sóng nhỏ, mỗi cột đưa vào da một năng lượng nhất định tạo thành ma trận sóng, tác động tới vùng điều trị, để loại bỏ các tế bào da chết, thâm đen, tái tạo da sẹo lõm, sẹo rỗ nặng và nếp nhăn sâu.

Kết quả

Với EMatrix, 80% sẹo lõm có thể được cải thiện sau liệu trình 4-6 lần. Hơn nữa, phương pháp trị sẹo lõm này giúp tái tạo cấu trúc da khỏe, săn chắc, mịn màng, giảm các nếp nhăn. Đây chính là lý do mà công nghệ Ematrix đang trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ tin cậy tìm đến.

Kích thích cơ thể tự làm đầy sẹo lõm - 2

Lưu ý: Sau khi làm dịch vụ, làn da sẽ đỏ trong ngày đầu, hóa sừng và bong tróc, nhường chỗ cho một lớp da mới tươi trẻ hơn trong vài ngày tiếp theo. Đó là những dấu hiệu thông thường diễn ra trong quá trình trị liệu.

Check Also

Làm đẹp với công nghệ tế bào gốc như thế nào?

Công nghệ tế bào gốc đã mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành thẩm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *