Home / Hút mỡ / Hút mỡ Vaser lipo và hút mỡ truyền thống – Nên lựa chọn phương pháp nào?

Hút mỡ Vaser lipo và hút mỡ truyền thống – Nên lựa chọn phương pháp nào?

Hút mỡ Vaser Lipo là công nghệ hiện đại, giúp giảm tối đa lượng mỡ dư thừa của cơ thể một cách hiệu quả. Hiện nay, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng với nhiều ưu điểm so với phương pháp hút mỡ truyền thống.

Chỉ định vùng hút mỡ đa dạng:

+ Truyền thống: giúp loại bỏ vùng mỡ thừa tại các vùng mở lớn như bụng, hông. Tuy nhiên, với những vùng nhỏ như vùng cánh tay, vai, lưng…  thì hiệu quả của phương pháp này lại mang đến những hạn chế nhất đinh. Ngoài ra, phương pháp truyền thống có thể gây những biến chứng khi hút  mỡ tại các vùng như mặt, nọng cằm…

+ Vaser Lipo: Có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở nhiều bộ phận trên cơ thể, kể cả ở những vùng nhỏ như: nọng cằm, đầu…

Hút mỡ
Hút mỡ giúp loại bỏ mỡ thừa, giúp lấy lại vóc dáng.

Phương pháp giảm đau

+ Truyền thống: Sử dụng gây mê sâu. Điều này có thể gây nên những ảnh hướng đến sức khỏe sau này.

+ Vaser Lipo: Gây tê tại chỗ, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian hậu phẫu rất ngắn và bệnh nhân đi lại ngay sau phẫu thuật.

Kỹ thuật hút mỡ

+ Truyền thống: sử dụng lực cơ học tác động và phá hủy các mô mỡ. Kỹ thuật này có thể gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu…

+ Vaser Lipo: sử dụng sóng siêu âm tác động vào các tế bào mỡ một cách chính xác, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống hút áp lực.

Hút mỡ
Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ hiện đại và hiệu quả cao

Với sự cộng hưởng ở một tần số siêu âm cao, các đầu dò phá vỡ mô mỡ mà không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác.

Kết quả sau khi hút mỡ

+ Truyền thống: do hạn chế về kỹ thuật, hút mỡ bằng công nghệ truyền thống thường đem lại hiệu quả không cao và khả năng điều chỉnh đường nét cơ thể thấp. Vùng da sau điều trị có thể mấp mô, không mịn màng.

+ Vaser Lipo: Loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa tại vùng điều trị, khả năng điều chỉnh và điêu khắc cơ thể cao.

Hút mỡ Vaser Lipo cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, bề mặt da ở vùng điều trị không xảy ra tình trạng gồ ghề, lồi lõm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *