Home / Phun xăm / Hướng dẫn vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên

Hướng dẫn vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên

Vẽ chân mày ngang đẹp như các sao Hàn Quốc là mong ước của nhiều cô gái, xu hướng làm đẹp mới lạ này đã du nhập về Việt Nam và trở thành làn gió mới trong lĩnh vực trang điểm làm đẹp. Vậy làm thế nào để vẽ chân mày ngang tự nhiên? Mời các bạn cùng tham khảo những gợi ý sau đây.

Để sở hữu một đôi lông mày ngang đẹp tự nhiên, bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ trang điểm cơ bản như phấn nền, phấn phủ má, mắt môi, chì kẻ mày và thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: 

Ve-chan-may-ngang
Trước khi vẽ chân mày ngang bạn nên xác định vị trí vẽ phác khung mày

Bạn có thể dùng chì kẻ mày màu trắng hay tốt hơn là dùng gel dạng chì không màu để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn để định dáng mày. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, thì bạn dùng dao cạo để làm sạch những sợi lông thừa giúp tạo dáng cơ bản cho lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: 

Ve-chan-may-ngang1
Sau khi đã có khung mày bạn bắt đầu tô các đường viền đậm hơn

Sau khi tạo dáng lông mày, bạn dùng chì màu (đen hoặc nâu) để vẽ chân mày ngang, bổ sung những phần khuyết do lỗi lông mày bẩm sinh của bạn. Tiếp tục dùng mascara để tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng hướg chiều ngang của lông mày, cần lưu ý không được chuốt ngược chiều lông mày mọc, bên cạnh đó, phần đầu chân mày thì chốt theo chiều dọc.

Bước 3: 

Ve-chan-may-ngang2
Sử dụng mascara để chuốt nhẹ theo đúng hướng chiều và kết hợp dùng phấn phủ để che khuyết các khuyết điểm trên da

Nếu muốn lông mày nhìn đậm và rõ hơn bạn nên tiếp tục dùng chì kẻ lông mày. Chú ý, nên sử dụng dạng chì mềm và lựa chọn chì kẻ màu phù hợp với màu tóc. Sau khi kẻ xong, bạn hãy nhớ dùng chổi tán đều những bột màu chì trên lông mày để tạo độ đậm nhạt và tự nhiên hơn.

>>>Xem thêm: Phun thêu lông mày chi phí thế nào ? và thực hiện có đảm bảo hay không?

Bước 4: 

Đối với những bạn gái có lỗ chân lông quá to, chúng ta sẽ dùng bút hoặc kem phủ để che khuyết điểm rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ, tiếp tục dùng bột tán phủ lên trên để chúng bền màu, không bị trôi dù bạn đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước.

 

Vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên không khó, chỉ cần bạn khéo léo và làm theo các bước như trên là có thể sở hữu một đôi lông mày ngang tự nhiên chuẩn style Hàn Quốc. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp.

Check Also

Mẹo hay giúp vùng da dưới cánh tay sáng mịn

Vùng da dưới cánh tay thường xuyên chịu sự tác động như: sử dụng dao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *