Home / Má lúm đồng tiền / Hé lộ 3 cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Hé lộ 3 cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp gương mặt trở lên lôi cuốn, đáng yêu, vết lõm này còn được xem như là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp đó, để tạo má lúm đồng tiền an toàn tham khảo ngay một vài bật mí dưới đây. 

Trang điểm 

Có thể với chị em trang điểm để tạo má lúm đồng tiền còn xa lạ, nhưng với cách làm đơn giản và tuân thủ theo đúng các bước dưới đây sẽ giúp bạn có được chiếc má lúm như mong ước.

tao-ma-lum-dong-tien
Trang điểm khéo léo cũng sẽ giúp bạn tạo được đôi má lúm đồng tiền y như thật

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Kết quả hoàn thành bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo. Nếu người đối diện không tinh mắt có thể sẽ không thể nhận ra đôi má lúm đồng tiền của bạn do make – up mà có.

Luyện tập cơ má

tao-ma-lum-dong-tien-2
Luyện tập cơ má hàng ngày là cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản mà hiệu quả

Đầu tiên, bạn lấy viên bi hay quả quất nhỏ đẩy mạnh vào trong má, rồi tiếp tục hóp má, chu môi. Sau đó bỏ hòn bi trên má và bấm giữ vết lõm. Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Cuối cùng thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện.

Lưu ý: bạn không nên bấm giữ vết lõm quá lâu, hoặc quá sâu tránh làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

Sử dụng khuôn 

tao-ma-lum-dong-tien3
Tạo má lúm đồng tiền từ khuôn sẽ cho bạn bạn kết quả thẩm mỹ như ý

Sử dụng khuôn để tạo má lúm đồng tiền là cách làm tại nhà được nhiều chị em phụ nữ từ các thế kỉ trước thực hiện. Vào những năm 30 của thế kỷ 20 xuất hiện dụng cụ tạo lúm đồng tiền nhằm tạo sự cân bằng giữa 2 phần má bị uốn hõm xuống. Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Dùng khuôn này trong một thời gian dài có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Ngoài 3 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà mà chúng tôi chia sẻ trên bạn có thể tham khảo thêm cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc – giải pháp giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút ngắn ngủi.

Check Also

Má lúm đồng tiền ở con trai nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền là một dấu hiệu tốt của vận mệnh. Trong nhân tướng, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *