Home / Má lúm đồng tiền / Giải mã bí ẩn má lúm đồng tiền trên gương mặt

Giải mã bí ẩn má lúm đồng tiền trên gương mặt

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Những “ẩn số” đằng sau đôi má lúm liệu có phải là sự may mắn, duyên dáng…? Cùng khám phá và tìm hiểu dấu hiệu này bài viết sau đây.

Vì sao có má lúm đồng tiền?

– Theo y học: Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ mặt và xương hàm, xuất hiện ở vùng má gần miệng.

Má lúm đồng tiền cũng có tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội thừa hưởng đặc điểm này. Còn nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng “nét duyên” này đến 50-100%. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể sở hữu được đặc điểm này đâu nhé.

má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền là một dấu hiệu tốt về nhân tướng học

– Theo văn hóa phương Đông: má lúm đồng tiền là sự đánh dấu của diêm vương trên những người nặng tình, nặng nghĩa. Chính vì vậy, người có má lúm đồng tiền thường là những người còn lưu giữ ký ức, hình ảnh của cuộc sống cũ và những ký ức này có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác. Họ là những người chung tình chung thủy.

– Theo phương Tây: má lúm đồng tiền là do thần vệ nữ, thể hiện nét duyên thầm và sự may mắn.

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

má lúm đồng tiền
Má lúm bên trái thể hiện người con gái vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp

Theo truyền thuyết má lúm đồng tiền, má lúm đồng tiền là một dấu hiệu tốt về vận mệnh. Những người có má lúm đồng tiền có tướng giàu sang, phú quý, cuộc sống gặp nhiều may mắn và an nhàn.

– Má lúm đồng tiên bên phái:

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Đặc biệt đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm đồng tiền bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

– Má lúm đồng tiền bên trái:

má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Má lúm đồng tiền bên trái cũng thể hiện sự trung thủy sắc son của người phụ nữ. Họ sống thật lòng và khi tìm được một nửa tình yêu của mình, họ sẽ chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc cho đối phương.

Như vậy, má lúm là một biểu hiện tốt theo cả nhân tướng học và những quan điểm phương Tây. Ngày này, sở hữu một chiếc má lúm duyên dáng không còn điều không tưởng. Nếu bạn không may mắn sở hữu má lúm bẩm sinh, thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm hiệu quả.

Check Also

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tạo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *