Home / Độn cằm / Độn cằm không phẫu thuật – Những điều cần biết

Độn cằm không phẫu thuật – Những điều cần biết

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả vượt trội chính là lý do khiến phương pháp độn cằm không phẫu thuật trở thành xu hướng vô cùng “hot” trong làng thẩm mỹ Việt. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần phải phẫu thuật.

Tiêm độn cằm là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng.
Tiêm độn cằm là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chất làm đầy nào đảm bảo được sử dụng để tiêm độn cằm?

Các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm Restylane, Juvederm và Carbonium  có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi.

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Restylane, Juverderm được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

Carbonium là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc. Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Quy trình thực hiện độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

Để có được dáng cằm đẹp như ý, chỉ nên thực hiện tại nơi uy tín, có quy trình khoa học.
Để có được dáng cằm đẹp như ý, chỉ nên thực hiện tại nơi uy tín, có quy trình khoa học.

Tìm hiểu về quy trình độn cằm không phẫu thuật tại Thu Cúc – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước – sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về phương pháp làm đẹp này:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp để mang lại kết quả thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ

– Khách hàng cần trao đổi với bác sỹ về tiền sử các bệnh dị ứng hoặc bệnh lý liên quan. Trường hợp khách hàng muốn gây tê khi thực hiện dịch vụ thì cần thử phản ứng thuốc.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng

– Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm chất làm đầy được sử dụng.

Bước 3 : Tiến hành độn cằm

Hình ảnh thực tế tiêm độn cằm tại Thu Cúc.
Hình ảnh thực tế tiêm độn cằm tại Thu Cúc.

– Bôi tê vùng cằm (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng)
– Tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ, bác sỹ khéo léo định hình khuôn cằm cho cân đối.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

– Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay, phần đỉnh cằm dài ra, đầy đặn hơn phù hợp với khuôn mặt.
– Bác sỹ sẽ hẹn lại lịch cho lần tiêm tiếp theo.

Lưu ý: Một số vấn đề có thể xảy ra sau khi thực hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật là dáng cằm lệch do kỹ năng tiêm của bác sỹ hay cằm tấy đỏ, sưng sau tiêm. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, sử dụng chất làm đầy chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *