Home / Phun xăm / Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là dịch vụ mới có thể biến đổi hoàn toàn cặp lông mày mờ nhạt trở nên đẹp tự nhiên và đầy sức cuốn hút. Cùng xem phương pháp điêu khắc chân mày tạo nên sự khác biệt cho đôi mắt bạn như thế nào nhé.

Điêu khắc lông mày giúp nét này sắc nét tự tin
Điêu khắc lông mày giúp nét này sắc nét tự tin

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật mới trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, áp dụng cho những khách hàng có lông mày mờ nhạt, không rõ nét… Theo đó các chuyên viên sẽ dùng dao khắc để tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ. Quá trình này sẽ tạo nên những sợi sắc mảnh và đều màu xen lẫn những sợi lông mày vốn có. Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên mà không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.

Từng là khách hàng sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày, chị Thắm Linh (31 tuổi – nhân viên kế toán) chia sẻ: ” Lông mày mình thư thớt nhợt nhạt, mỗi khi ra ngoài phải mất hàng tiếng đồng hồ để kẻ vẽ. Tuy nhiên sau khi áp dụng dịch vụ điêu khắc lông mày mình hoàn toàn tự tin với vẻ nét ngài của mình, sắc nét hài hòa với khuôn mặt.”

Chuyên viên tại Thu Cúc đang thực hiện điêu khắc lông mày cho khách hàng
Chuyên viên tại Thu Cúc đang thực hiện điêu khắc lông mày cho khách hàng

Điêu khắc lông mày có thể coi là bước tiến của phun thêu lông mày, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Thay vì phun mực lên toàn bộ bề mặt, tạo nên cặp chân mày có phần hơi cứng nhắc thì điêu khắc lông mày lại tạo ra cặp chân mày tự nhiên, nhìn rõ sợi, tỉ mỉ và hài hòa. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả, ngoài việc lựa chọn công nghệ hiện đại, chị em chỉ nên thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Với hơn 20 năm xây dựng phát triển thương hiệu, Thu Cúc hiện đang là địa chỉ làm đẹp được đông đảo phái đẹp quan tâm. Tại đây đang áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày rất thành công giúp chị em nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp toàn diện như mong muốn. Khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ quan sát chân mày gốc của khách và tư vấn phương pháp phù hợp để tạo ra hàng lông mày đẹp và tự nhiên nhất. Điêu khắc chân mày là phương pháp sở hữu rất nhiều ưu điểm như không đau, an toàn và không gây nhiễm trùng nên đang rất được ưa chuộng. Bạn Khánh Hòa (25 tuổi – kế toán viên) chia sẻ: “Lông mày thưa khiến mình khá lung túng trong lúc trang điểm. Nghe bạn bè nói phương pháp điêu khắc lông mày ở Thu Cúc vừa giúp khắc phục tình trạng trên vừa duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, lại không quá tốn kém nên vui lắm. Sau thực hiện dịch vụ này tại đây, quả thực tôi rất bất ngờ vì lông mày trở nên đều và sắc nét”.

Khách hàng trải nghiệm điêu khắc lông mày tại Thu Cúc
Khách hàng trải nghiệm điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điêu khắc chân mày nói riêng và làm đẹp chân mày nói chung, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.5588.96 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Check Also

Mẹo hay giúp vùng da dưới cánh tay sáng mịn

Vùng da dưới cánh tay thường xuyên chịu sự tác động như: sử dụng dao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *