Home / Phun thêu thẫm mỹ / Công nghệ phun thêu lông mày ở thu cúc

Công nghệ phun thêu lông mày ở thu cúc

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! lông mày tôi mờ và cực kỳ ngắn phải nhiều người khuyên nhủ đi phun thêu chân mày song tôi chưa hiểu cao về dịch vụ này. thầy thuốc chuyên khoa san sẻ giúp tôi phun thêu chân mày giá bao nhiêu và được làm như thế nào? Cảm ơn bác sỹ!

Bấm mí mắt cũng là giải pháp tuyệt vời để có đôi mắt đẹp.

Phun thêu chân mày lại hàng mày đậm nét và thu hút

Khánh Linh thân mến!

Cảm ơn Khánh Linh đã gửi băn khoăn qua hòm thư tham mưu của phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

ngày nay dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc đang là một chiều hướng được phái nữ vô cùng ưa thích. Cũng như Khánh Linh, nhiều nữ giới thắc mắc phun thêu chân mày giá bao nhiêu và kỹ thuật này được tiến hành như thế nào. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

tại trung tâm y tế Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phun thêu chân mày bị 3 kỹ thuật chính bao gồm: Phun mày tán bột, thêu mày và điêu khắc lông mày. Tùy từng dịch vụ mà phí sẽ không bình thường nhau, cụ thể:

– Phun / thêu lông mày: 1,8 triệu đồng.

– Điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng.

tại Thu Cúc Một số chuyên viên sẽ Dựa vào tình trạng lông mày cũng như đòi hỏi của khách hàng nhằm tư vấn công nghệ thực hiện khoa họcmắc lại kết quả nhiều nhất.

đến với Thu Cúc khách hàng sẽ được vẽ phác thảo dáng mày thích hợp trước khi thực thi

Nói thêm về 3 kỹ thuật phun thêu chân mày, bệnh viện Đa khoa Thu Cúc uống công nghệ khá đơn giản và dùng biện pháp an toàn, với Các mũi kim chỉ sử dụng 1 lần, đảm bảo đúng phác đồ chuẩn của Bộ Y tế:

kỹ thuật phun mày tán bột: một số người bị dáng chân mày song lây nhạt màu hay mày Chào sẽ chọn công nghệ này. Sự kết hợp của công nghệ phun thêu với công nghệ tán bột sẽ giúp bạn sở hữu đường lông mày mềm mại, sắc đẹp nét, và tự nhiên. Tuyệt nhiên, Thu Cúc dùng công nghệ kim sáng dạ siêu nhỏ đi kèm với màu mực tư nhiên, giữ gìn sử dụng biện pháp an toàn cho khách hàng, từ đó mà đường lông mày đều màu và hài hòa.

kỹ thuật thêu lông mày: bằng kim thêu, Những chuyên viên sẽ làm nên những đường nét mày mới hết sức tinh tướng, đi theo sợi lông mày cũ, Đặc biệt không phun mực lên khuông chân mày. các sợi chân mày mới được tạo xen lẫn lông màycần cực kỳ thiên nhiên và đẹp mắt.

kỹ thuật điêu khắc lông mày: được cho là bước tiến vượt bậc của kỹ thuật thêu mày, thích hợp với các người sở hữu hàng mày Thưa, mỏng, nhạt màu, mất hoặc không đuôi mày. công nghệ này sử dụng dao khắc chuyên dụng để đưa mực điêu khắc vào da nhằm tạo thành một số sợi chân mày mới theo dáng tự nhiên, đây gọi điện là nghệ thuật “khắc bù”. Hàng chân mày mới sẽ hết sức tự nhiênsắc đẹp nét.

phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, công nghệ phun thêu lông mày thu cúc được thực thi qua hệ thống chuyên viên, công nghệ viên con mắt thẩm mỹ tinh tế, khéo léo trong từng sợi phun thêu/ điêu khắc, mắc kinh nghiệm lâu năm, nhờ thế mà luôn khiến khách hàng hài lòng. ngoài ra, với hệ thống máy móc, cơ sở vât chất đương đạihiện đại, tương trợ tốt nhất cho quá trình phun thêu chân mày.

kỹ thuật viên sẽ thực hiện thao tác phun thêu khéo léo và xác thực nhằm lây lại hiệu quả thẩm mỹ nhiều

Với phí tổn phù hợp, với kỹ thuật hoàn hảo, đội ngũ chuyên viên lây chuyên môn cao, phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp Khánh Linh nhiễm được đôi chân mày tự nhiên, trẻ trung, sắc đẹp nét và cuốn hút.

các thông tin trên hy vẳng rằng Khánh Linh không còn thắc mắc về việc phun thêu chân mày giá bao nhiêu nữa, và bạn hãy mắc quyết định thật đúng đắn để “lột xác” cho hàng mày nhé!

Nếu Khánh Linh câu hỏi gì về dịch vụ phun thêu chân mày hay Các dịch vụ thẩm mỹ không bình thường, hãy liên hệ qua tổng đài 1900.5588.96 nhằm được chuyên viên tương trợ cao hơn.

Check Also

Ưu điểm của phương pháp phun thêu lông mày 3D, 6D

Phun thêu lông mày hiện nay đã tạo thành thiên hướng thẩm mỹ thu hút …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *