Home / Tẩy nốt ruồi / Cách tẩy nốt ruồi tại nhà không để lại sẹo

Cách tẩy nốt ruồi tại nhà không để lại sẹo

Có nhiều cách tẩy nốt ruồi ở thu cúc hiệu quả. Tuy nhiên, để tẩy nốt ruồi an toàn, tiết kiệm bạn có thể tẩy nốt ruồi ngay tại nhà mà không lo để lại sẹo bằng các nguyên liệu sau.

Tỏi

tay-not-ruoi
Lượng enzyme trong tỏi sẽ giúp phá vỡ các sắc tố hình thành lên nốt rồi. Do đó, bạn chỉ cần đập dập 1 tép tỏi đắp lên nốt ruồi, thực hiện liên tiếp trong 5 ngày cho đến khi nốt ruồi rụng đi.

Hành tây

 

tay-not-ruoi1

 

Gừng

tay-not-ruoi3
Lấy 1 miếng gừng nhỏ đem say nhuyễn, rồi đắp lên nốt ruồi. Bạn có thể áp dụng công thức trong vài ngày sẽ giúp tẩy sạch nốt ruồi hiệu quả.

Muối iốt

tay-not-ruoi4
3 lần mỗi ngày thoa muối trực tiếp lên nốt ruồi. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy vùng da chứa nốt ruồi mỏng đi và tiếp tụcc áp dụng biện pháp này cho đến khi nốt ruồi rụng hẳn.

Nước ép rau mùi

tay-not-ruoi5
Nước ép rau mùi cũng có thể loại bỏ các nốt ruồi. Bạn lấy 1 mớ rau mùi nhỏ nghiền nát. Sau đó, đắp rau mùi lên trên các nốt ruồi 2 lần mỗi ngày và liên tiếp thực hiện trong 2-3 tuần liền.

Mật ong

tay-not-ruoi6
Với đặc tính chống vi khuẩn, mật ong sẽ giúp tẩy nốt ruồi ở thu cúc an toàn cho làn da của bạn. Bạn chỉ cần thoa trực tiếp mật ong lên nốt ruồi, giữ khoảng 2-3h, sau đó rửa lại với nước.

 

Check Also

Tẩy nốt ruồi an toàn như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng laser tuy chỉ là thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *