Home / Xóa xăm / Bí quyết xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

Bí quyết xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

Đôi khi những hình xăm lâu ngày đã mờ đi hoặc không còn ý nghĩ với bạn nên bạn đã nghĩ đến việc loại bỏ chúng. Dưới đây lầ các bí quyết xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Xóa hình xăm an toàn bằng nha đam và Vitamin E

Nha đam có công dụng loại bỏ những tế bào chết và làm mờ hình xăm trên da hiệu quả.

Nha đam có công dụng loại bỏ những tế bào chết rất hiệu quả nên lựa chọn nha đam để phá hủy đường nét của các hình xăm là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa ta nên sử dụng chung với Vitamin E làm mát và tái tạo da hiệu quả. Loại bỏ phần vỏ và nhựa vàng của nha đam, lọc lấy phần thịt nha đam trong suốt trộn cùng vitamin E theo tỷ lệ 1:1, xay nhuyễn sau đó thoa lên vùng da có hình xăm. Để hỗn hợp trên da khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Một tuần làm khoảng 3 hoặc 4 lần.

Xóa hình xăm an toàn bằng táo mèo ngâm rượu trắng

Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng rượu trắng táo mèo là một “bài thuốc” xóa hình xăm cực hiệu quả. Bạn ngâm táo mèo với rượu trắng trong 1 tháng, sau đó dùng hỗn hợp đó trộn với nước cốt chanh thoa đều lên hình xăm, để khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Kiên trì dùng hỗn hợp này chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Xóa hình xăm an toàn bằng đá mài

Xóa hình xăm bằng đá mài cũng khá dễ thực hiện và cho hiệu quả xóa hình xăm hiệu quả.

Phương pháp mài mòn với đá mài cũng khá dễ thực hiện và cho hiệu quả xóa hình xăm hiệu quả. Với phương pháp này, bạn dùng gel lô hội bôi đều lên vùng da có hình xăm sau đó dùng đá mài chà nhẹ. Lưu ý không dùng lực quá mạnh để tránh làm tổn thương vùng da đó.

Ưu điểm của các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên tại nhà là các nguyên liệu rất dễ tìm với giá rất rẻ mà ai cũng có thể mua được, cách thực hiện đơn giản. Nhưng nhược điểm của các phương pháp này đòi hỏi bạn kiên trì thực hiện trong 1 thậm chí nhiều tháng và chỉ áp dụng được cho các hình xăm đã mờ theo thời gian hoặc các hình xăm nhỏ.

Xóa hình xăm an toàn bằng chanh và muối

Chanh và muối là hai thành phần có tính tẩy mạnh nên có thể xử dụng để làm mờ và xóa hình xăm.

Chanh và muối là hai thành phần có tính tẩy mạnh nên có thể xử dụng để làm mờ và xóa hình xăm. Tuy nhiên hỗn hợp chanh muối có thể gây rát hoặc xót với những vết xăm đã bị hở hoặc da bạn có vết xước, nên khi xoá hình xăm bằng cách này phải rất thận trọng. Dùng bông gòn thoa đều hỗn hợp chanh muối lên da, lúc đầu nhẹ cho hỗn hợp thấm đều sau đó mạnh tay dần để phá hình xăm. Sau khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

Trên đây là các phương pháp xóa hình xăm an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể áp dụng. Tuy vậy, các công thức tự nhiên này chỉ có thể làm mờ hình xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

Check Also

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched

So với việc tại một hình xăm trên cơ thể thì xóa hình xăm bằng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *