Home / Phun xăm / Bí kíp cạo lông mày đẹp chỉ trong 2 phút

Bí kíp cạo lông mày đẹp chỉ trong 2 phút

Với bí quyết cạo lông mày trong 2 phút dưới đây, phái đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu nét ngài sắc nét, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

Sở hữu chân mày sắc nét khiến khuôn mặt hài hòa quyến rũ hơn
Sở hữu chân mày sắc nét khiến khuôn mặt hài hòa quyến rũ hơn

Hình dáng lông mày ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt của con người, nhất là đối với phái nữ, bởi chúng có thể làm nổi bật, vừa tạo sự cân bằng cho khuôn mặt hay thay đổi dánh hình của đôi mắt. Nếu đang sở hữu chân mày rậm rạp không “ngăn nắp”, bạn có thể tham khảo quy trình cạo lông mày dưới đây:

Dụng cụ cần chuẩn bị:

– Bút kẻ lông mày

– Dao cạo

– Nhíp

– Chổi chải lông mày chuyên dụng

– Kéo cong

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Kiểm tra độ cao của đỉnh lông mày 2 bên bằng cách đặt bút kẻ lông mày lên phía trên đôi lông mày để kiểm tra độ cân bằng của đôi lông mày. Nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có thể chỉnh lớn hơn 0,3mm. Đối với những người mới học cạo lông mày thì không nên sửa đỉnh lông mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng lông mày bị hỏng và không chỉnh sửa lại được nữa.

Bước 2: Dùng dao cạo lông mày sắc cạo ở giữa mắt và ở phía dưới lông mày. Chú ý cạo thật nhẹ nhàng không để trầy xước và tổn thương đến da.

Dùng nhíp loại bỏ lông mày
Dùng nhíp loại bỏ lông không nằm trong khuôn mày

Bước 3: Dùng nhíp nhổ những cọng lông thừa ở ngay sát chân mày. Để hạn chế đau đớn, bạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông và nhổ nhẹ nhàng. Lưu ý để 2 chân mày thẳng khi nhổ không được nheo mắt.

Bước 4: Dùng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của lông mày trước khi cạo lông mày để giúp tạo nếp cho đôi lông mày.

Bước 5: Sử dụng kéo cong cắt phần ngọn sợi lông mày đồng thời tạo dáng thật gọn gàng theo đúng ý của bản thân. Nếu lông mày quá dài, bạn có thể dùng lược và kéo cắt lông mày cho ngắn bớt lại.

Bước 6: Cạo sạch phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc, thái dương và vùng xung quanh mắt để tạo 1 đôi mày gọn gàng, đẹp tự nhiên.

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn
Phun thêu lông mày tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh ưu điểm là dễ thực hiện, việc tự cạo chân chân mày không mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Để khắc phục nhược điểm này, Thu Cúc đã đưa vào và ứng dụng thành công dịch vụ thêu lông mày Hàn Quốc giúp phái nữ hoàn thiện vẻ đẹp một cách hoàn hảo nhất. Đến đây, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ càng về cách tạo dáng chân mày, màu mực, sau đó sẽ được đo vẽ để xác định dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và tiến hành thêu chân mày.

Chuyên viên sẽ dùng máy chuyên dụng giống như một chiếc bút lớn có gắn đầu kim để thêu lông mày. Khi mũi kim đi tới đâu, mực sẽ ra đều tới đó và tạo thành những sợi lông mày mềm mại và tự nhiên mà không cứng nhắc. Bằng sự tỉ mỉ và tinh tế của các chuyên viên, kim thêu chỉ đi những đường rất nhẹ trên da mà không gây ra bất cứ tổn thương hay đau đớn nào.

Muốn biết thêm thông tin về dịch vụ hay có nhu cầu đặt lịch hẹn xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ và nhận tư vấn miễn phí.

Check Also

Mẹo hay giúp vùng da dưới cánh tay sáng mịn

Vùng da dưới cánh tay thường xuyên chịu sự tác động như: sử dụng dao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *