Home / Bấm mí / Bấm mí mắt Hàn Quốc hết nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc hết nhiêu tiền

Thưa bác sỹ, ai cũng bảo gương mặt em già hơn nhiều so với độ tuổi thật của mình vì mắt em có nhiều nếp mí. Nên em xin hỏi Bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc mắt em có bấm mí được không và bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và sau khi bấm mí mặt em có đỡ già hơn và đẹp tự nhiên được không. Bác sỹ tư vấn giúp em ạ

(Diễm Hằng, email hangtc…@gmail.com)

Trả lời

Bạn Diễm Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “chi phí bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí bấm mí Hàn Quốc như sau:

– Bấm mí cơ bản: 5 triệu.

– Bấm mí baby eyes: 8 triệu.

nhung-doi-mat-nai-tho-ngay-cua-vbiz-4

Hai phương pháp này đều giúp cải thiện tình trạng mí lót, mí lẩn, mí sụp, một mí… cho đôi mắt hai mí to tròn, đầy nổi bật. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện và thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ có sự khác biệt:

– Bấm mí cơ bản: chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên, sau đó cố định với lớp da mi để tạo nếp mí sâu rõ khoảng 2 – 3 năm, phụ thuộc cơ địa mỗi người.

– Bấm mí baby eyes: chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi,cho đôi mắt hai mí to tròn, đẹp trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Để được thăm khám miễn phí và có sư lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài chắc chắn sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt hai đẹp long lanh, đầy cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc tại đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Trong tháng 05/2015, bệnh viện tặng đến 20% dịch vụ tiểu phẫu, đặc biệt tặng thêm 5% cho khách hàng cũ đã từng thực hiện dịch vụ ở Thẩm mỹ Thu Cúc và bạn đi cùng . Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tham khảo tại đây bạn nhé!

Check Also

Địa chỉ phun xăm mí mắt ở hà nội

Nói tới vấn đề địa chỉ phun xăm mí mắt ở hà nội thì nhiều …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *