Home / Bấm mí / Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng là vấn đề được nhiều người tìm hiểu và quan tâm tới. bởi tâm lý của các khách hàng đều muốn sau thẩm mỹ mình có được một đôi mắt đẹp trong thời gian nhanh nhất. nhưng không phải ai cũng có được một đôi mắt đẹp trong thời gina nhanh nhất chính vì thế mà nhiều người rất lo lắng về điều này mà khong giám đi thực hiện để có được một đôi mắt đẹp nhất, còn bạn thì sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này.

yoona-snsd

Thẩm mỹ viện Thu Cúc rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là bấm mí Hàn Quốc có lâu không, chế độ nghỉ dưỡng sau bấm mí cũng như bảng giá bấm mí Hàn Quốc nó như thế nào. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí tiến tiến, hiện đại của Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách với thời gian hết sức nhanh chóng. Thông thường là khoảng từ 10 đến 15 phút bạn nhé.

 

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

 

Bước đầu tiên: Bác sĩ sẽ thăm khám và phân tích tình trạng sức khỏe của bạn có thể làm phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được không, nếu không thế làm được thì sẽ có phương án khác cho đôi mắt của bạn.

 

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ mí mắt

Sau khi bác sĩ thăm khám xong, nếu như thấy có thể làm phẫu thuật bấm mí mắt được thì bác sĩ sẽ đi vào khâu đo đạc và vẽ mí mắt. Với bước này giúp cho đôi mắt bạn có thể đinh hình được dáng mí mắt mới và giúp cho đôi mắt bạn tạo một cung mắt tự nhiên và cân đối nhất.

 

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ

Bất kỳ ca phẫu thuật nào trước khi tiến hành cũng đều phải tiến hành gây mê tại chỗ bằng cách lấy một mũi tiêm nhỏ ngay ở vùng mắt cần bấm mí giúp cho bạn

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Về giá bấm mí mắt Hàn Quốc thì hiện nay tại các thẩm mỹ viện uy tín có 2 mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc đó là nếu bạn làm với bác sĩ nước ngoài thì giá bấm mí mắt Hàn quốc là 6 triệu bao gồm tất cả các dịch vụ. Còn giá bấm mí mắt Hàn Quốc là 12 triệu với bác sĩ nước ngoài.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao

Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

Check Also

Địa chỉ phun xăm mí mắt ở hà nội

Nói tới vấn đề địa chỉ phun xăm mí mắt ở hà nội thì nhiều …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *